THÔNG BÁO VỀ VIỆC GỬI HÀI CỐT TRONG THỜI GIAN DỊCH BỆNH COVID 19  Do tình hình dịch bệnh Covid...

THÔNG BÁO VỀ VIỆC GỬI HÀI CỐT TRONG THỜI GIAN DỊCH BỆNH COVID 19

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành, ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và thể chất, đến công việc, sức khoẻ, mạng sống của nhiều người.

Để góp phần hỗ trợ cho các gia đình có người qua đời trong thời gian dịch bệnh. Giáo xứ sẽ nhận Hài Cốt gửi vào nhà chờ Phục sinh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, để cùng chia sẻ một phần nỗi đau khổ và sự mất mát của các gia đình, cho dù trong hay ngoài giáo xứ.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày ban hành đến khi kết thúc dịch bệnh, giải toả phong toả với chỉ thị 16, cuộc sống trở lại bình thường.

Sau khi dịch bệnh đi qua, sinh hoạt tôn giáo, thánh lễ cộng đoàn được cử hành, giáo xứ sẽ tổ chức THÁNH LỄ CẦU HỒN TRỌNG THỂ cho các tín hữu đã qua đời, được gửi vào nhà chờ Phục Sinh. Vì trong thời gian này, do hạn chế của quy định phong toả, cách ly, người Kitô hữu qua đời không thể được cử hành Thánh lễ hay nghi thức tôn giáo.

???? Giáo xứ xin thành kính phân ưu cùng các gia đình và Thánh lễ Cầu Hồn trọng thể sẽ được thông báo sau.