Ban Trật tự

Ban âm thanh:  6 nam
–         Gồm các ông:  G.B Nguyễn Trọng Xung, Antôn Trần Ngọc Hồ, Giuse Nguyễn Trọng Trung, Phêrô Cần Văn Huy Yên, P.X Võ Đức Thắng, Vincentê Đặng Hoàng Minh.
·         Công tác thường xuyên:
–        Trực các lễ hằng ngày và ngoài giờ.
–        Sửa điện và bảo trì các thiết bị âm thanh, ánh sáng trong nhà thờ, nhà xứ.

Tổ máy chiếu: (4 anh nam và 3 em Dự trưởng)
–        Nguyễn Văn Sáng.                    HĐGX                          (đt . 0908150240)
–        Phaolô Nguyễn Quốc Kiên.          CĐ                               (đt.  0932607365)
–        Giuse Nguyễn Trần Nam.              CT                                    (đt.   0906072702)
–        G.B Nguyễn Hoàng Phúc.              GL                           (đt. 01265343651)
–        Giuse Lưu Ngọc Tấn Phát.             LS                              (đt. 01265803046)
·         Công tác thường xuyên:
–        Phân công trực các lễ Chúa nhật và ngày thường, làm chương trình lễ và lưu các bản chiếu trong máy.
–        Thay 2 bóng đèn chiếu trong tháng 08/2012 và tháng 01/2013
–        Hướng dẫn sử dụng máy và bảo quản máy cho những người mới.

Tổ giữ xe: (8 anh)
–       Trưởng: Giuse Nguyễn Minh Tâm, Phó: Phêrô Nguyễn Tấn Sơn, và các anh : Duy, Tuấn, Sơn, Hà, Tiến, Đạt, Huyền.
–        Phụ trách giữ xe cho giáo dân và các đoàn thể tông đồ chiều thứ 7 và sáng, chiều Chúa nhật.
–        Giữ xe những lễ trọng và những lễ ngoài giờ của giáo xứ.

Tổ trang trí :  Bích Tiên, Tố Lan. Cùng 1 số anh chị em Giáo lý viên cộng tác.
–        Trang trí dịp Tết Nguyên đán, Giáng sinh  và các lễ trọng của giáo xứ.
–        Lưu giữ tài sản trang trí và các dụng cụ của giáo xứ.